Nước Mắm Ruốc

Nước Mắm Ruốc - Phá Tam Giang

Nước Mắm Ruốc Cốt Huế

Để mắm ruốc được ngon, Công ty rất chú ý việc chọn lựa và xử lý nguyên liệu. Nguyên liệu để làm mắm ruốc gồm ruốc tươi và muối:

Nước mắm Ruốc ở vùng Phá Tam Giang

  • Ruốc: chọn ruốc được đánh bắt tầng nổi, ruốc tươi sạch không lẫn cát, sạn, cá…Nếu có lẫn tạp chất trong ruốc, sẽ được nhặt sạch. Quy trình lọai trừ tạp chất: (1)Ruốc tươi được phơi trong tấm bạt trãi trên nền ciment sạch, nhân viên  nhặt tạp chất như cá, tôm ghẹ sứa lẫn lộn trong ruốc được làm vệ sinh tay chân sạch sẽ trước khi trộn muối. (2) Ruốc của Công Ty sau khi chín có mùi thơm đặc trưng của ruốc, không pha lẫn mùi tanh của cá.
  • Muối: lựa muối sạch, trắng , được rửa sạch.

    Nước Mắm Ruốc - Phá Tam Giang

Nước mắm cốt Ruốc

Khi chọn sản phẩm mắm ruốc, nên lưu ý đến thương hiệu, Mắm ruốc rất dễ làm dơ, làm không cẩn thận sẽ lẫn cát, cá, rác, sử dụng nguồn ruốc ươn, mùi kháng, thời gian ủ chín sớm để bán gấp thu hồi vốn , nên chất lượng không ngon.

Vì thế mắm ruốc Thương Hiệu Phá Tam Giang khác với Thương Hiệu khác là sản phẩm không cát, sạch, ngọt lịm nhờ vào vị ngọt của ruốc tươi.

Sau thời gian ủ chín trên 6 tháng, để chất đạm trong con ruốc phân giải hòan tòan thành đạm Amin bổ dưỡng, mắm chín đỏ hồng, múi thơm lừng , rồi mới đem ra chế biến.

Mua Nước mắm Ruốc

(Đóng gói và FREE ship đến các chành xe các tỉnh)

– Chai 250ml: 35.000đ/kg

– Chai 500ml: 60.000đ/kg

– Số lượng nhiều liên hệ để được giá tốt nhất.

————————————————————————————————————

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

PhoneHotline: 090.797.5361 – 0938.502.220

PlaceVPĐD: 294 Lê Văn Sỹ phường 14 quận 3 Hồ Chí Minh

MailEmail: mr.tan120491@gmail.com

Nước mắm cốt Ruốc Huế

#BúnBòHuế #MắmRuốcHuế #Muamắmruốcnấubúnbòởđâu #NướcMắmRuốc