Những quán bánh bèo bạn không thể bỏ qua khi tới Hội An

Thành phố Hội An vốn là điểm du lich nổi tiếng với cả du khách trong nước lẫn quốc tế. Những khách du lich khi đến đây không chỉ trầm trồ bởi những di tích phố cổ mà còn phải xuýt xoa trước những món ăn độc đáo và ngon miệng nơi đây, nhất là món bánh bèo. Phá Tam Giang xin giới thiệu với các bạn những quán bánh bèo mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lich ở Hội An.

Những quán bánh bèo bạn không thể bỏ qua khi tới Hội An

 

Bánh Bèo Bà Bảy – Quán Bánh Bèo Phố Cổ Hội An

Bánh bèo bà Bảy là một gánh hàng bánh bèo nhỏ ở vỉa hè. Nhân bánh chính là nét nổi bật làm hàng gánh này trở thành một trong những quán bánh bèo ngon ở Hội An. Nhân nấu từ thịt & tôm thấm tháp, ăn kèm ram làm từ cao lầu sợi.

  • Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thái Học, Hội An
  • Giá bán: 3,000 đồng/chén

 

Bánh Bèo Bà Mỹ – Bánh Bèo Hội An Đậm Vị Quê Hương

Bánh bèo bà Mỹ không còn quá xa lạ với du khách Hội An. Quán kinh doanh đã hơi 70 năm. Điểm đặc biệt của quán này là phần bột và nhân bánh. Bột bánh dày, kết dính, nhân tôm thịt kết hợp tôm cháy và ram cao lầu.

  • Địa chỉ: cuối đường Trần Phú tiếp giáp Phan Châu Trinh, Hội An
  • Giá bán: 3,000 đồng/chén

Bánh Bèo 17 – Quán Bánh Bèo Đặc Trưng Hội An

Bánh bèo 17  mở cửa phục vụ cả ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Dù không phải là quán bánh bèo lâu đời những bánh bèo 17 rất được lòng du khách. Vị ngon đặc trưng và màu sắc đẹp đẽ của chén bánh ghi điểm tuyệt đối với thực khách

  • Địa chỉ: số 17, đường Đinh Tiên Hoàng, TP Hội An
  • Giá bán: 10,000 – 15,000 đồng

 

Bánh Bèo Cô Tại – Bánh Bèo Xe Đẩy Hội An

Bánh bèo xe đẩy cô Tại chỉ bán vào buổi chiều tầm 3 giờ. Lộ trình Lý Thường Kiệt, qua Ngô Gia Tự, Trần Hưng Đạo và kết thúc trên đường Nguyễn Huệ. Mặc dù buôn bán không cố định địa điểm nhưng không ít thực khách cố gắng tìm đến hay chợ đợi xe đẩy ngang qua.

  • Giá bán: trung bình khoảng 10,000 – 15,000 đồng

 

Cách làm bánh bèo Huế: https://phatamgiang.com/cach-lam-banh-beo-chen-dung-chat-hue/

Bánh Bèo Cô Lan – Quán Bánh Bèo Ngon ở Hội An

Chỉ là một gánh bánh bèo nhỏ nhưng Bánh Bèo Cô Lan lúc nào cũng đông đúc. Cô Lan chỉ bán bánh bèo vào buổi sáng, tầm qua giờ trưa

  • Địa chỉ: đường Phan Đình Phùng
  • Giá bán: 10,000 – 15,000 đồng/người

 

Bánh Bèo Chén – Bánh Bèo Hẻm Hội An

Với đặc trưng phần thịt mỡ chiên giòn ăn kèm với nước chấm chua cay đã làm nên thương hiệu bánh bèo chén. Tôm đất băm nhỏ xào với bột gạo, một số gia vị và hành lá Trà Quế cho ra màu sắc đỏ gạch. Vẻ bắt mắt khiến du khách không kìm lòng nổi. Những quán bánh bèo chén  dễ dàng bắt gặp nơi các con hẻm phổ cổ đoạn Đinh Tiên Hoàng và Hoàng Văn Thụ.

  • Giá bán: 2,000 – 3,000 đồng/chén

 

 

Nếu có dịp, các bạn nên thưởng thức bánh bèo Hội An vì quả thật đây là món ăn dân dã mà thực khách khó có thể bỏ qua. Cùng với bánh bèo, Hội An còn vang danh với nhiều món ăn hấp dẫn khác như cao lầu, bánh đập – hến xào, chè bắp, cơm gà… Hãy đến thăm Hội An để khám phá thêm những Quán bánh bèo ngon ở Hội An nhé!

 

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *