Hương vị không thể quên của 5 quán bún bò ngon nhất Huế

bun bo hue

Hà Nội có Bún Chả, Huế có Bún Bò! Vâng, Bún Bò Huế đã làm nên nét đặc trưng riêng biệt của Thành phố cổ kính này. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ Điểm Mặt Những Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Huế Không Thể Bỏ Lỡ!. Không khó để du khách có thể tìm thấy những quán Bún Bò Huế trên các con phố, nẻo đường. Nhưng không phải ai cũng biết và tìm đến đúng được Quán Bún Bò Huế Ngon.

 

Hương vị không thể quên của 5 quán bún bò ngon nhất Huế

 

Bún Bò Huế O Phượng – Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Huế

  • Địa chỉ: 24 Nguyễn Khuyến, tp Huế, Huế
  • Giá: 30.000đ – 35.000đ
  • Giờ mở cửa: 9h – 21h

bun bo hue

Với thâm niên nấu bún nhiều năm, Quán Bún Bò Huế O Phượng thu hút rất nhiều khách du lịch xa cũng như  người dân bản địa đến thưởng thức.

Bún bò ở đây rất ngon, nước dùng đậm đà, chả tôm, thịt bò, thịt heo đều ngon. Đặc biệt rau sống ăn kèm cũng được cô chăm chút, bảo đảm độ tươi sạch và an toàn vệ sinh. Bởi thế, Đây là một trong Những Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Huế mà mọi người không thê bỏ lỡ.

Bún Bò Bà Tuyết – Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Huế

Địa chỉ: 47 Nguyễn Công Trứ, tp Huế, Huế

Giá: 15.000đ – 33.000đ

Giờ mở cửa: 7h – 22h

bun bo hue

Đến ngay đầu đường đã ngửi thấy mùi thơm xả ngất ngát từ nước. Nước bọt cứ thế tuôn ra vì tò mò hương vị của bún bò Bà Tuyết, có ngon như lời đồn mà thơ, lừng lẫy từ đầu đường.

Khi ăn mới biết được nước dùng tuyệt, gia vị mặn, ngọt, cay được nêm nếm đậm chất người Huế vị ngọt từ nước hầm xương thoán qua đầu lưỡi thì vi thơm từ rau sống đã đến, đọng lại là vị cay xè của ớt có trong nước. Còn gì bằng khi khởi động ngày mới bằng một to bún bò của Bà Tuyết, đảm bảo một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Bún Bò Huế O Cương Chú Điệp – đặc sản tuyệt hảo Bún Bò Huế Ngon Ở Huế

  • Địa chỉ: 6 Trần Trúc Nhẫn, tp Huế, Huế
  • Giá: 15.000đ – 30.000đ
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 11h

bun bo hue

Thu hút khách không chỉ bởi không gian quán thoáng đãng, sạch sẽ. Mà còn ở thái độ phục vụ hòa nhã, chất lượng của mỗi tô bún đều được đánh giá tốt. Bởi tô bún luôn đầy đặn đậm đà với vị ngon của bún, vị ngọt thơm của nước dùng, vị mềm ngọt của thịt, của chả,…

Bún Bò Huế O Cương Chú Điệp – đặc sản tuyệt hảo Bún Bò Huế Ngon Ở Huế

Địa chỉ: 6 Trần Trúc Nhẫn, tp Huế, Huế

Giá: 15.000đ – 30.000đ

Giờ mở cửa: 6h30 – 11h

bun bo hue

Địa chỉ này khá gần ga Huế, vị trí giúp bạn dễ dàng thưởng thức hơn cả. Bạn đến Huế bằng tàu hỏa vào lúc xế chiều, cũng là lúc đói lòng, cần nạp thêm năng lượng.

Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút cả khách địa phương bởi hương vị ngon có tiếng. Bún bò O Cương chú Điệp hút khách không chỉ bởi hương vị mà còn có cả không gian quán thoáng đãng, sạch sẽ, thái độ phục vụ khách hòa nhã. Bởi tô bún luôn đầy, đậm đà nước dùng, vị ngọt mềm của thịt, của chả, huyết và thơm mát của rau ăn kèm.

Quán bùn bò Bà Rớt – đường Hà Nội

Địa chỉ: Hà Nội, tp Huế, Huế

Giá: 20.000đ – 40.000đ

Giờ mở cửa: 3h – 3h sáng hôm sau

bun bo hue

Chưa hẳn đã là quán ăn, Bún bò Bà Rớt chỉ tận dụng vỉa hè và khoản sân nhỏ của một phòng khám để kinh doanh vào chiều muộn và ban đêm. Nhưng không vì thế mà quán bún Bà Rớt không được biết đến, ngược lại còn rất đông khách. Đông từ xế chiều, khi quán mới dọn hàng cho đến khuya 2 3h sáng.

Tôi đến đây 1 lần, không ăn bún bò mà chọn giò. Ấn tượng đầu tiên không phải là vị ngọt dịu thanh của nước dùng mà là độ thơm, giòn, mềm vừa tới của khoanh giò. Nhìn dĩa rau của quán như chỉ muốn ăn thêm bát nữa.

 

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *